เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอี่ยวน้ำโอสถ จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านสมุนไพรธรรมชาติมากว่า 80 ปี เราจึงมีความพร้อมในการเป็นผู้ผลิตยาแผนโบราณที่ได้ผ่านหลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตยาแผนโบราณระดับสากล  ด้วยพื้นที่โรงงานที่สามารถรองรับกำลังการผลิตงานได้ในปริมาณมากสำหรับการผลิตเพื่อการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและการส่งออกต่างประเทศ

สมุนไพรจากธรรมชาติ จากอดีตนานมามีประโยชน์และสรรพคุณอย่างมากมายต่อมวลมนุษย์  เรามองเห็นถึงคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติเหล่านั้นและได้นำมาเป็นตัวแปรเพื่อพัฒนาให้เกิดประโยชน์และคุณค่าอันสูงสุดด้วยระบบการพัฒนาอย่างใส่ใจตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ

เรามีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตด้วยระบบที่ทันสมัย มีทีมงานแต่ละหน่วยงานที่มีความมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์  เราพร้อมให้คำแนะนำและให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติกับผู้ประกอบการ  อีกทั้งสามารถให้คำปรึกษาด้านการตลาดและการลงทุน แผนกลยุทธ์ ช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อให้ผู้ประกอบการมีความมั่นใจและสามารถขยายตลาดการเติบโตของสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศได้

เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติให้กับผู้ประกอบการOEM ( Original Equipment ) ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพราะเราให้ความสำคัญกับการสร้างนวัตกรรมในองค์กรทุกๆระดับของการพัฒนาผลิตภัณฑ์  โดยคัดสรรวัตถุดิบที่ดี รวมทั้งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติอยู่เสมอ

วิสัยทัศน์
บริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเติบโตสู่ตลาดสากล
 
นโยบาย
1. สามารถให้บริการด้านการผลิตแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. การบริหารต้นทุนด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดจำหน่ายสินค้าและขยายตลาดสินค้าได้ในวงกว้างระยะยาว
3. ทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถให้ความรู้ คำแนะนำซึ่งเป็นหัวใจหลักในการวางแผนการดำเนินธุรกิจที่ดี
4. ความสามารถในการบริหารจัดการกำลังการผลิต เพื่อตอบโจทย์ปริมาณความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
5. คุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม  ด้วยการตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนการส่งมอบและทีมงานใส่ใจ ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด เราจึงได้รับความไว้วางใจเสมอมา
 


โรงงานผลิตยาแผนโบราณ มาตรฐานสากล ได้รับการยอมรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล

Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme (GMP / PICS) 
ผ่านการรับรองมาตรฐานตามหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตยา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้